Blog

Chiangrai Teedin: ข้อดีข้อเสียของการซื้อทาวน์เฮาส์

Chiangrai Teedin: ข้อดีข้อเสียของการซื้อทาวน์เฮาส์

เฮาส์ทาวน์เฮาส์เป็นบ้านเดี่ยวที่ใช้ผนังอย่างน้อยหนึ่งหลังร่วมกับยูนิตอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าพวกเขามักจะมาเป็นแถวของบ้านในเครื่องแบบที่มีความสูงสองชั้นหรือสูงกว่า หากคุณซื้อห้องทาวน์เฮาส์คุณจะต้องเป็นเจ้าของผนังและสนามหญ้าทั้งภายในและภายนอกรวมทั้งประกันทั้งบ้านและทรัพย์สินด้วย Continue reading “Chiangrai Teedin: ข้อดีข้อเสียของการซื้อทาวน์เฮาส์”

Chiangrai Teedin: สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเช่าสถานที่

Chiangrai Teedin: สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเช่าสถานที่

ดังนั้นคุณกำลังมองหาที่สำหรับเช่าและกำลังหาซื้ออพาร์ทเมนต์หรือบ้านเพื่อเรียกบ้าน ก่อนที่คุณจะตื่นเต้นกับการเช่าสถานที่ของคุณเองคุณต้องพิจารณาปัจจัยหลายอย่างก่อนที่คุณจะเข้าและเซ็นสัญญาเช่านั้น Continue reading “Chiangrai Teedin: สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเช่าสถานที่”

Chiangraiteedin: บ้านคือการลงทุนทำไม?

Chiangraiteedin: บ้านคือการลงทุนทำไม?

ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่สักวันคุณต้องได้บ้านของคุณเอง ไม่จำเป็นต้องเป็นบ้านหลังใหญ่ แต่เป็นบ้านที่คุณสามารถใช้เวลาคุณภาพร่วมกันกับครอบครัวในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่วางแผนจะได้บ้าน แต่บางคนเลือกที่จะเช่าห้องชุดในคอนโดมิเนียมเนื่องจากเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบ้านคือการลงทุนเพื่ออนาคตของคุณ

แม้ว่าวันนี้อาจดูแพงสำหรับคุณ แต่ก็เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับคุณและลูก ๆ ในอนาคต เมื่อคุณเป็นเจ้าของบ้านคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจ่ายค่าเช่ารายเดือนหรือตรวจสอบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ ได้รับความเสียหายเนื่องจากคุณเป็นเจ้าของบ้าน สิ่งที่คุณต้องทำคือกังวลเกี่ยวกับค่าไฟฟ้าอินเทอร์เน็ตและอื่น ๆ ตรวจสอบเคล็ดลับและประโยชน์อื่น ๆ ว่าทำไมการมีบ้านจึงเป็นการลงทุนที่ดีสำหรับอนาคตของคุณด้านล่าง

Chiangraiteedin: ประโยชน์ของการมีบ้านเป็นของตัวเอง

ความเป็นเจ้าของ

คุณสามารถควบคุมอะไรก็ได้ คุณสามารถซื้อและขายบ้านของคุณในเวลาใดก็ได้ตราบเท่าที่คุณจ่ายเงินเสร็จแล้ว นอกจากนี้มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ยังเพิ่มขึ้นทุกปีซึ่งทำให้การลงทุนที่น่าสนใจสำหรับหลาย ๆ คน

ตัวอย่างเช่นหากบ้านของคุณมีราคา 100 ล้านดอลลาร์เมื่อคุณซื้อที่ดินส่วนใหญ่มูลค่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 500 ล้านดอลลาร์ในอีก 2 ปีข้างหน้า ความหมายมันจะเป็นสถานการณ์ที่ชนะสำหรับคุณ นอกเหนือจากการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายแล้วคุณยังสามารถทำกำไรได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

บางคนไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ซื้อมา แต่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ เนื่องจากพวกเขากำลังรอให้มูลค่าที่ดินเพิ่มขึ้นก่อนที่จะขายบ้าน ขึ้นอยู่กับคุณโดยสิ้นเชิงไม่ว่าคุณจะทำเพื่อธุรกิจหรือเพียงเพื่อความสะดวกสบายของครอบครัวในอนาคต

ความสะดวก

แน่นอนว่าเมื่อคุณซื้อบ้านคุณควรคำนึงถึงทำเลด้วย อยู่ใกล้ซูเปอร์มาร์เก็ตโรงพยาบาลหรือสวนสาธารณะหรือไม่? ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบไหน แต่สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตสิ่งนี้ มีทริปดูบ้านมากมายที่คุณสามารถดูได้โดยตรงว่าที่ตั้งของบ้านเหมาะกับคุณหรือไม่

หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบโดยไม่มีซูเปอร์มาร์เก็ตโรงเรียนโรงพยาบาลและอื่น ๆ คุณอาจพบกับความไม่สะดวกในอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะขายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แน่นอนว่าผู้ซื้อรายอื่นจะคำนึงถึงที่ตั้งของบ้านของคุณด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ไม่ว่าคุณจะคิดจะอยู่อาศัยหรือขายในราคาที่สูงขึ้นในอนาคตความสะดวกสบายและการเข้าถึงสถานที่ก็ควรเป็นสิ่งสำคัญของคุณเพื่อให้คนอื่นสนใจบ้านของคุณและซื้อบ้านหากจำเป็น .

Chiangraiteedin: ศัพท์พื้นฐานด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องรู้

Chiangraiteedin: ศัพท์พื้นฐานด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องรู้

การซื้อบ้านเป็นสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับคำว่า ‘ความสำเร็จ’ ผู้ใหญ่หลายคนเร่งรีบในการออมและซื้อบ้านในฝันให้ครอบครัว แม้แต่คนรุ่นใหม่ก็คิดว่าจะมีบ้านสักหลังเมื่อพวกเขาประสบความสำเร็จในชีวิ Continue reading “Chiangraiteedin: ศัพท์พื้นฐานด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องรู้”

เชียงรายฉันทำ: ขายบ้านในฉลองบ้านสระ

ฉลองบ้านสระเป็นส่วนหนึ่งของดินแดนอันกว้างใหญ่ของเชียงรายฉันทำ. ตั้งอยู่ในภาคใต้ใกล้กับตลาดเชียง แผนกนี้มีชื่อเสียงด้านสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความงามเช่นศาลาสโมสรสโมสรสนามเด็กเล่นและอื่น ๆ.

มันยังถือว่าเป็นสถานที่ที่ต้องการมากที่สุดในการอยู่อาศัยโดยผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก. ศิลปินหลายคนในประเทศไทยเป็นเจ้าของบ้านในฉลองบ้านสระเนื่องจากพื้นที่เงียบสงบและธรรมชาติที่มีเสน่ห์โดยรอบพื้นที่.

ต้องการที่จะอยู่ในย่านที่เงียบสงบในหมู่ดารา? จากนั้นคุณควรซื้อบ้านหรือที่ดินของคุณตอนนี้ที่ฉลองบ้านสระ! ตรวจสอบบ้านที่มีให้คุณในส่วนถัดไปด้านล่าง.

ฉลองบ้านสระ: ซื้อบ้านของคุณตอนนี้!

แคเธอรีน

แคเธอรีนมีพื้นที่ 180 ตารางเมตรและพื้นที่ 140 ตารางเมตร. มีที่จอดรถพื้นที่สำหรับครอบครัวห้องน้ำ 4 ห้องและ 5 ห้องนอน บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับสมาชิกครอบครัว 4-5 คน. ปกคลุมไปด้วยผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์สีทองสัมผัส.ประสบการณ์การใช้ชีวิตเหมือนเจ้านายเมื่อคุณซื้อบ้านแคเธอรีนของเรา.

จองทัวร์ของคุณตอนนี้เพื่อสำรวจและดูบ้านในฝันนี้โดยตรง! แคเธอรีนขายในราคาเริ่มต้น 8,000,000 บาทไม่รวมเฟอร์นิเจอร์. เราสามารถขายมันพร้อมเฟอร์นิเจอร์ในราคาต่อรองได้ ซื้อของคุณตอนนี้!

เคซี่ย์

เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คนเยี่ยมชมบ้านเคซี่ย์ของเราและวันนี้มากมาย! มีพื้นที่มากถึง 180 ตารางเมตรและพื้นที่ชั้น 117. ตารางเมตร บ้านมีที่จอดรถ 2 ห้องน้ำ 4 ห้องนอนและพื้นที่สำหรับครอบครัว.

เคซี่ย์เป็นหนึ่งในบ้านที่ขายดีที่สุดที่ฉลองบ้านสระ. เป็นที่ต้องการของศิลปินหลายคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเนื่องจากการตกแต่งภายในและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์. ซื้อของคุณตอนนี้ในราคาเริ่มต้นที่ 7,500,000 บาทไม่มีเฟอร์นิเจอร์!

ความสง่างาม

ลองชมบ้านกราเซียของเราและสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างหรูหรา! การตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้ถูกชุบด้วยสีทองรวมทั้งห้องครัวเฟอร์นิเจอร์และผ้าม่าน. มันมีพื้นที่จำนวนมาก 190 ตารางเมตรและพื้นที่ชั้นของ 180 ตารางเมตร.

เกรซขายในราคาเริ่มต้นที่ 9,000,000 โดยไม่มีเฟอร์นิเจอร์และ 13,000,000 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ มี 4 ห้องน้ำ 6 ห้องนอนที่จอดรถและพื้นที่สำหรับครอบครัว คว้าของคุณตอนนี้!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ sales@chiangraiteedin.com หรือโทร 021-412-4235. เรายังมีตัวแทนที่ได้รับมอบหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ. โปรดติดต่อตัวแทนด้านล่าง

  • อภิญญากุลกุล – apinya.kulap@chiangraiteedin.com / 021-423-5235 / 0267893649
  • ดาวกันยา – dao.kanya@chiangraiteedin.com / 021-424-5532 / 0824533653
  • คำไหลชื่นชัย – kamlai.chuenchai@chiangreeteedin.com / 021-342-6346 / 0363891139
  • ละไมมาลี – lamai.malee@chiangraiteedin.com / 021-431-6453 / 0241634909
  • ไพโรจน์รัตนา – phairoh.ratana@chiangraiteedin.com / 021-452-8796 / 0845234231

หากต้องการจองสะดุดคุณอาจส่งคำขอของคุณไปยังตัวแทนด้านบนเพื่อให้พวกเขาสามารถกำหนดเวลาสำหรับการเดินทาง. กรุณาระบุในอีเมลของคุณดังต่อไปนี้: 

เรื่อง: สะดุดบ้าน

ชื่อที่สมบูรณ์:

เลขที่ ของแขกที่เข้าร่วมทริป: 

วันและเวลา:

โปรดระบุอย่างน้อย 2 วันที่และเวลาที่ต้องการในกรณีที่ทุกช่องว่างสำหรับช่วงเวลาอื่น. 

กรุณารอการตอบกลับของเรา. ทีมของเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ มั่นใจได้ว่าอีเมลของคุณจะได้รับคำตอบภายใน 3 วัน. ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง.

เชียงรายฉันทำ: ขายที่ดินติดกับฟาร์มบุญรอด

เชียงรายฉันทำตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของจังหวัดเชียงรายประเทศไทยมีชื่อเสียงในด้านทิวทัศน์อันตระการตา. ที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ของเขตการปกครองล้อมรอบด้วยธรรมชาติรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง. อยู่ไกลจากเมืองที่แออัดและยังสามารถเข้าถึงสถานประกอบการสถาบันและอื่น ๆ ที่จำเป็น. Continue reading “เชียงรายฉันทำ: ขายที่ดินติดกับฟาร์มบุญรอด”

ประกาศเชียงรายที่ดิน: ที่ดินและคอนโดในเมืองเพื่อขาย

เชียงรายที่ดินเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นให้บริการที่อยู่อาศัยและที่เช่าหลายประเภทแตกต่างกัน อสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำได้จริงที่สุด นอกจาประโยชน์ในระยะยาว อสังหาริมทรัพย์ยังสามารถนำไปใช้ได้ในหลาย ๆ วัตถุประสงค์ เช่น ให้เช่า พื้นที่ธุรกิจ หรือ ทรัพย์สินสำรอง ยิ่งไปกว่านั้น มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นคุณสามารถคาดการณ์ได้ว่าคุณจะมีการลงทุนที่แข็งแกร่งที่จะสามารถช่วยคุณสร้างอนาคตได้ 

ในเชียงรายที่ดิน เราให้บริการทรัพย์หลากหลายที่ลงทุนได้ นอกจากนี้ เรายังมีทางเลือกการชำระหลายทาง คุณสามารถเลือกได้ว่าทางไหนที่เหมาะกับงบของคุณและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญที่สุด เรามีบริการให้คำปรึกษาที่สามารถช่วยคุณสร้างข้อมูลตัวเลือกเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์มากขึ้นด้วย 

การจ่ายเงินจำนวนมากไม่ใช่เรื่องตลก ก่อนที่คุณจะใช้ทรัพยากรไปกับอสังหาริมทรัพย์ คุณต้องมั่นใจก่อนว่า ก่อตั้งแล้ว ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณต้องมั่นใจว่ามันจะเจริญเมื่อเวลาผ่านไป 

ก่อนที่คุณจะพิจารณาอสังหาริมทรัพย์เป็นการลงทุน คุณต้องมองไปยังสิ่งที่คุณต้องการก่อน นอกจากนี้ คุณต้องคิดว่ามันจะมีประโยชน์กับคุณอย่างไร 

หากคุณต้องการพักอยู่ใกล้ ๆ เมือง คุณไม่ควรมองหาที่พักอาศัยในพื้นที่หางไกล เพราะจะให้คุณเสียพลังงานและทรัพยากรเพิ่ม เมื่อคุณเลือกสถานที่ คุณต้องพิจารณาถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับในทุก ๆ ด้าน 

โชคดีแล้ว เชียงรายที่ดิน ให้บริการที่พักอาศัยหลากหลายในตัวเมืองซึ่งคุณสามารถซื้อหาได้ 

เราให้บริการที่พักอาศัยหลากหลายประเภทในใจกลางเมือง ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ มีตัวเลือกมากมายที่จะเหมาะกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน 

  •  อพาร์ทเม้นท์ 

หากคุณต้องการห้องพักอาศัย เชียงรายที่ดินมีอพาร์ทเม้นท์หลากหลายแถวอำเภอป่าแดด อพาร์ทเม้นท์ของเราประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกพื้นฐาน เช่น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ ยิ่งไปกว่านั้น อพาร์ทเม้นท์เหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ขนส่งซึ่งคุณสามารถเข้าถึงแท็กซี่และรถสองแถวได้อย่างง่ายดาย 

  • ห้องชุดคอนโด

หากคุณต้องการสถานที่สวยงามและแยกเป็นส่วนตัวเพื่อพักในเมือง เรามีห้องชุดคอนโดหลากหลายประเภทให้บริการสำหรับเช่าและซื้อ ห้องชุดเหล่านี้ยังตั้งอยู่บนถนนป่าแดดซึ่งคุณสามารถเข้าถึงการขนส่งประเภทต่าง ๆ มากมาย 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเช่าสามารถดูได้ทางเว็บไซต์ กรุณาติอต่อสำนักงานของเราหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่เรามีสำหรับขาย 

นอกจากนี้ ติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียซึ่งคุณจะได้เห็นการอัพเดตสถานะของอสังหาริมทรัพย์ที่เรามีให้บริการ เยี่ยมชมเราได้แล้วตอนนี้ เรายินดีช่วยคุณเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของคุณ 

ที่ดินสำหรับขายในเชียงรายที่ดิน

เชียงรายที่ดิน เป็นพื้นที่ย่อยตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงรายที่สวยงาม ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความร่มเย็นและวิถีชีวิตที่เงียบสงบ ห่างไกลจากความเร่งรีบและวุ่นวายของชีวิตในเมือง  Continue reading “ที่ดินสำหรับขายในเชียงรายที่ดิน”

Chiangrai Teedin อสังหาริมทรัพย์: เจ้าของบ้านและสถานที่ที่จะลงทุน

พวกเราส่วนใหญ่มีความฝันที่จะตั้งหลักแหล่งและเป็นเจ้าของบ้านของตัวเองที่ซึ่งเราจะสามารถหยั่งรากได้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าภารกิจการเสียภาษีเมื่อคุณพิจารณาไลฟ์สไตล์สถานะทางการเงินและแผนระยะยาวของคุณ Continue reading “Chiangrai Teedin อสังหาริมทรัพย์: เจ้าของบ้านและสถานที่ที่จะลงทุน”