ทาวน์เฮ้าส์

ยินดีต้อนรับสู่ที่อยู่อาศัยเชียงรายธีดินการพัฒนาชุดที่จะเปลี่ยนภูมิทัศน์ของกรุงเทพฯประเทศไทยรับแรงบันดาลใจจากบ้านสไตล์ทันสมัยเชียงรายธีดิน.นำเสนอบ้านที่มีสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่ดีที่สุดออกแบบด้วยการตกแต่งภายในเพดานสูงและบานหน้าต่างกระจกที่เสริมโครงร่างไม้.

 เชียงรายธีดินเป็นชุมชนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติเต็มไปด้วยพื้นที่ที่สดชื่นบ้านที่อยู่อาศัยของเราประกอบด้วยอาคารที่สวยงามและได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราแก่ผู้พักอาศัย.

 ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเราเช่นคลับเฮ้าส์ที่คุณจะพบสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและสวนผลไม้ที่คุณสามารถเดินเล่นยามบ่าย.

ตรวจสอบบ้านตัวอย่างของเราและเลือกบ้านที่เหมาะสมกับคุณที่สุด:

บ้านจำลองไรลีย์

 พื้นที่ชั้น: 350 ตรม

บ้านแบบไรลีย์ของเรามีพื้นที่ล็อตขั้นต่ำ418ตารางเมตรมันมีทั้งหมด3ห้องนอน3ห้องอาบน้ำรวมทั้งถ้ำที่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นห้องแม่บ้านหรือห้องพักแขก.

ห้องนอนทุกห้องมีห้องน้ำในตัวและตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเหล่านี้คุณจะสามารถสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดด้วยการตกแต่งผนังด้วยการออกแบบที่ถูกใจเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ.

ครัวหัวป่าก์พร้อมตู้แบบแยกส่วนเคาน์เตอร์หินแกรนิตและอ่างล้างจานสแตนเลสคุณเพลิดเพลินกับการทำอาหารจานโปรดเนื่องจากบรรยากาศที่สดใสและการออกแบบที่ทันสมัยกินอาหารอร่อยในพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมประตูกระจกบานเลื่อนที่มองเห็นสวน.

บ้านแบบรัศมี

 พื้นที่ชั้น: 455 ตรม

บ้านจำลองรัศมีมีพื้นที่ล็อตขั้นต่ำ600ตารางเมตรห้องพักได้รับการออกแบบด้วยความสง่างามและความเรียบง่ายสะดวกสบายสำหรับเจ้าของในอนาคตในการตกแต่งห้องมีทั้งหมด4ห้องนอน4ห้องน้ำและห้องสุขาทำงานในสำนักงานหรืองานอดิเรกของคุณในห้องเดนหรือคุณสามารถเปลี่ยนเป็นห้องพักมันมาพร้อมกับห้องน้ำและอ่างอาบน้ำของตัวเอง.

 มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินในห้องนอนของเจ้านายที่จะพอดีกับเสื้อผ้าของนักออกแบบทุกคนนอกจากนี้ยังมีห้องน้ำระดับมาสเตอร์พร้อมอ่างอาบน้ำของตัวเองเพื่อความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายของคุณ.

บ้านจำลองอเล็กซานดรา

พื้นที่ชั้น: 620 ตรม

บ้านจำลองอเล็กซานดราของเชียงรายธีดินมีพื้นที่ล็อตขั้นต่ำ800ตารางเมตรเช่นเดียวกับบ้านจำลอรัศมีอเล็กซานดรานั้นเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสง่างาม.

บ้านมี5ห้องนอน5ห้องน้ำพร้อมห้องแป้งห้องต้นแบบมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานให้คุณได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ห้องแป้งแยกออกจากห้องน้ำและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินให้พื้นที่ส่วนตัวแก่คุณเอง.

 ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารมีประตูกระจกและหน้าต่างบานใหญ่เพื่อเปิดรับแสงอาทิตย์ผ่านเข้ามาในห้องเพลิดเพลินกับการปรุงอาหารสำหรับครอบครัวของคุณด้วยตู้ครัวแยกส่วนเคาน์เตอร์หินธรรมชาติและอ่างล้างจานสแตนเลส.