บ้านเดี่ยว

สำหรับคนที่ไม่อาจรอสร้างบ้านและคนที่อยากจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ทันที เรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ ต่อไปนี้เป็นรายการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงรายที่มีพร้อมทุกอย่างในสิ่งที่คุณต้องการทราบ 

CR-H040 – บ้านพักอาศัย 

บ้านสำหรับขายนี้อยู่ใน ตำบลแม่กรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 3 งาน 33 ตารางวา ประกอบไปด้วย สามห้องนอน สามห้องน้ำ หนึ่งห้องครัว และหนึ่งห้องนั่งเล่น บ้านหลังนี้เตรียมพร้อมไว้สำหรับผู้ที่ต้องการย้ายเข้าไปอยู่ บ้านเหมาะกับทั้งครอบครัวเล็กและใหญ่ 

ห่างจากวัดร่องขุ่นเพียงแค่ 4 กิโลเมตรเท่านั้น และอยู่ข้างๆ โครงการบ้านภูปลายฟ้า ด้วยบรรยากาศที่น่าอยู่และสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่น ไม่มีอะไรที่ต้องสงสัยในบ้านพักอาศัยหลังนี้ 

สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในบริเวณรอบๆ ที่ให้คุณไปไม่จบสิ้น จากแม่น้ำไปจนถึง นำตก เชียงรายมีทุอย่างเพื่อคุณ 

ราคาบ้านเพียง 890,000 บาท บ้านหลังนี้ก็จะเป็นของคุณทันที ติดต่อเชียงรายแลนด์ ได้แล้ววันนี้ 

CR-H039 – บ้านพักแบบที่สอง 2 

มาค้นหาบ้านแสนน่าอยู่และอสังหาริมทรัพย์มากมายที่ ซอยราชโยธา ซอย 2 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ที่เป็นบรรยากาศเร่งรีบและวุ่นวายของตัวเมือง มีบ้านว่างอยู่สองหลังในกลุ่มนี้ แต่ละหลังทำมาจากวัสดุที่แตกต่างกัน ในพื้นที่ทั้งหมด 58.7 ตารางเมตร บ้านสองหลังสร้างอยู่ข้างๆ กัน 

หลังแรกเป็นบ้านสองชั้นตัวบ้านสร้างมาจากซีเมนต์มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ หนึ่งห้องนั่งเล่น ห้องครัวและระเบียงอยู่ชั้นสอง หลังนี้เหมาะกับครอบครัวเล็กๆ ที่อยากมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายในสภาพแวดล้อมที่สงบ 

หลังที่สองเป็นบ้านไม้สองชั้นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกับหลังแรก มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ หนึ่งห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงอยู่ชั้นสอง 

ตั้งอยู่ในพื้นที่คึกคักพร้อมด้วยเพื่อนบ้านที่เป็นมิตร การอยู่ในชุมชนนี้จะเป็นเรื่องง่าย เพื่อความสะดวกมากขึ้นของคุณ ตลาดและโรงเรียนอยู่ไม่ไกล นอกจากนี้ การเดินทางเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายเพราะมีรถประจำทางและรถแท็กซี่ขับผ่านถนนสายหลัก

ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณ บ้านหลังที่สองสามารถทำเป็นสำนักงานได้เพราะอยู่ใจกลางเมือง ทุกอย่างเป็นไปได้ 

จับจองเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลังนี้ในราคาเพียง 2,500,000 บาท สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์ 

CR-H038 – บ้านพักหรือหอพัก

ตั้งอยู่ที่บ้านป่าห้า ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใหญ่และเป็นบ้านที่น่าประทับใจ พื้นที่ขยายไปกว่า สองไร่ ตัวบ้านประกอบไปด้วย สองห้องนอน สองห้องน้ำ หนึ่งห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ถ้ามีพื้นที่เหลือสามารถทำเป็นหอพักได้ 

มีหอพักนักศึกษามากมายในบริเวณใกล้เคียงที่ทำไว้สำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง การทำหอพักในย่านธุรกิจแบบนี้สามารถสร้างกำไรให้ได้ ที่พักหลังนี้ห่างจากถนนหลักเพียง 300 เมตร ถึงแม้จะมีคนอาศัยอยู่มากมายในบริเวณนั้น แต่มันก็ยังมีความสงบ เป็นบรรยากาศที่ดีในการพักอาศัย 

อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึง นำพุร้อนโป่งพระบาท อยู่ใกล้กับตลาดบ้านดู่และสนามบินเชียงรายแค่ไม่กี่กิโลเมตร 

ราคา 4,600,000 บาท บ้านที่กว้างขวางและอสังหาริมทรัพย์หลังนี้เป็นของคุณได้ เพียงแค่ติดต่อสอบถามข้อมูลกับทาง เชียงรายแลนด์ วันนี้ 

CR-H037 – บ้านใหญ่พร้อมสวน 

พบกับบ้านเดี่ยวแสนสวยในหมู่บ้าน สินธานี 2 ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย อสังหาริมทรัพย์ใหญ่หลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นมี สามห้องนอน สามห้องนั่งเล่น สองห้องน้ำ สองห้องครัว หนึ่งห้องรับแขก และที่จอดรถ เหมาะกับครอบครัวใหญ่ บ้านใหญ่หลังนี้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับทุกคน 

พื้นที่นี้อยู่ห่างจากแยกแม่กรณ์เพียง 2 กิโลเมตร ถึง อำเภอเทือง การเดินทางเข้าถึงง่ายและสะดวก ถนนใหญ่อยู่นอกหมู่บ้าน คุณสามารถไปยังตัวจังหวัดเชียงรายได้ไม่ยาก 

ซื้อบ้านและอสังหาริมทรัพย์ใหญ่หลังนี้ในราคาเพียง 1,750,000 บาท สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์ 

CR-H036 – บ้านริมหาด

บ้านและอสังหาริมทรัพย์นี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับฟาร์มแม่ฟ้าหลวง หาได้ที่เชียงราย บีช บ้านป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย บ้านพักหลังนี้มีเนื้อที่ 118.8 ตารางวา เป็นบ้านสองชั้น ห้าห้องนอน สองห้องน้ำ ห้องครัว และสองที่จอดรถ ทุกอย่างในบ้านเตรียมไว้หมดแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือย้ายเข้ามาพร้อมกับข้าวของ

ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวแห่งเมืองเชียงราย สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ แม่ฟ้าหลวงฟาร์มและเชียงรายบีช ต่างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชอบมาชม คุณไม่จำเป็นต้องขับรถออกไปนอกเมืองเพียงเพื่อไปว่ายน้ำทะเล 

คุณสามารถซื้อบ้านหลังใหญ่นี้ได้ในราคาแสนถูกเพียง 1,600,000 บาท สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์ 

CR-H036 – บ้านพักอาศัย

พบกับบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์ในบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ด้วยเนื้อที่ 26.1 ตารางวา เป็นทาวน์เฮาส์สองชั้น มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และที่จอดรถ มีพื้นที่เพิ่มรอบ ๆ บ้านขนาดใหญ่ถึง 28.9 ตารางวา ทำให้อสังหาริมทรัพย์นี้มีเนื้อที่ทั้งหมด 55 ตารางวา 

ตั้งอยู่ในโครงการ บ้านดู่ เมืองใหม่ เต็มไปด้วยพื้นที่ว่างอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ที่ดินที่ว่างสามารถนำมาใช้เพื่อขยายบ้านปัจจุบันหรือต่อเติมโครงสร้างได้ 

บ้านนี้ห่างจากน้ำพุร้อนโป่งพระบาทและตลาดโป่งพระบาทเพียงแค่ไม่กี่นาที บริเวณนี้ล้อมรอบด้วยโรงเรียนยอดนิยม เช่นมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง คุณสามารถมาซื้อของได้ทุกอาทิตย์ที่ตลาดบ้านดู่ซึ่งอยู่ใกล้ๆ สนามบินนานาชาติเชียงรายอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที

เป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 1,200,000 บาท เท่านั้น สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์ 

CR-H031 – บ้านริมภูเขา

บ้านและอสังหาริมทรัพย์นี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ในเนื้อที่ 150 ตารางวา ห้าห้องนอน สี่ห้องน้ำ ห้องครัว และ สนามหญ้าติดกับบ้าน หันหน้าไปทางเหนือ บ้านมีทิมทัศน์ที่งดงามของภูเขา เป็นสิ่งที่โชคดีตามฮวงจุ้ย

นอกจากทัศนียภาพแล้ว บ้านขนาดมหึมานั้นขโมยลมหายใจคุณไปด้วยห้องพักขนาดใหญ่และหน้าต่างแบบเปิดที่รับลมเย็น มันค่อนข้างถูกสำหรับขนาดและทำเลที่ตั้งดี ๆ แบบนี้ บ้านหลังนี้เหมาะกับคนที่ชอบอยู่กับความเงียบ ตัวเมืองเชียงรายอยู่ห่างจากสี่แยกเวียงชัยเพียง 2 กิโลเมตร ออกไปก็สมารถเห็นได้ 

บ้านหลังกว้างใหญ่เป็นของคุณได้ในราคาเพียง 3,900,000 บาท สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์ 

CR-H027 – บ้านหลังใหญ่ 

พบกับบ้านที่น่าอัศจรรย์นี้ได้ใน ครัวบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เป็นบ้านสองชั้นพร้อมด้วยเนื้อที่ 73 ตารางเมตร สามห้องนอน สองห้องน้ำ หนึ่งห้องนั่งเล่น หนึ่งห้องทำงาน ห้องรับประทานอาหาร และหนึ่งห้องครัว บ้านสวยพร้อมด้วยห้องขนาดใหญ่ และสนามหญ้าใหญ่ ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบไปกว่านี้อีกแล้ว 

อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม รวมไปถึง น้ำพุร้อนโป่งพระบาทและน้ำตกโป่งพระบาท โรงเรียนดังๆ ก็อยู่ใกล้กับสถานที่แห่งนี้เช่นกัน ทั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและมหาวิทยาลัยมหาฟ้าหลวงต่างเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถมาซื้อของได้ทุกอาทิตย์ที่ตลาดบ้านดู่ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านคุณไม่กี่นาที  

บ้านนี้ราคาเพียง 3,100,000 บาท สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์ 

CR-H026 – บ้านพักพร้อมสระน้ำข้างใน 

ตั้งอยู่ใน ป่าห้าบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เป็นบ้านชั้นเดียวที่สวยงาม พื้นที่ 2 งาน 40 ตารางวา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัวและห้องเก็บของ ตัวบ้านสร้างด้วยวัสดุชั้นดีและทำให้เห็นถึงบ้านที่สมบูรณ์ บ้านยังมีการออกแบบตกแต่งภายในที่น่าประทับใจ เช่น บ่อปลา

ห่างจากถนนสายหลักเพียง 700 เมตร คุณสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น น้ำพุร้อนโป่งพระบาทและตลาดโป่งพระบาท ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นได้ที่ตลาดบ้านดู่

บ้านและอสังหาริมทรัพย์นี้เป็นของคุณได้ในราคาเพียง 3,000,000 บาท สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์