ที่ดิน

คุณคือผู้ประกอบการที่กำลังมองหาสถานที่เพื่อเริ่มธุรกิจหรือคู่แต่งงานใหม่ที่กำลังมองหา “บ้านแสนสุข” อยู่ใช่ไหม ในยุคปัจจุบันที่ข้อมูลทำให้เราสับสนตลอดเวลา มันอาจเป็นการยากที่จะกรองว่าอะไรจริงและไม่จริง โชคดีสำหรับคุณ เชียงรายที่ดิน ได้เตรียมทุกอย่างเพื่อความสะดวกของคุณ รวมไปถึงรายการของที่ดินสำหรับขายในจังหวัดเชียงราย 

คุณไม่ต้องไปหาที่เว็บไซต์อื่นๆ  ติดต่อนายหน้า และไปรอบเมืองๆ เพื่อหาสถานที่เหมาะกับคุณ เชียงรายที่ดินได้เตรียมข้อมูลที่ถูกต้องทุกอย่างที่คุณต้องการ รวมไปถึง ราคา ที่ตั้ง และพื้นที่ ตั้งแต่ที่ดินว่าง และตึกพาณิชย์ ไปจนถึงหอพัก บ้านพัก เพื่อเช่า ค้นหาทั้งหมดนี้ได้ที่ เชียงรายที่ดิน 

CR1-L043 – หอพัก 

ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง ที่ดินแห่งนี้อยู่ใกล้กับทางเข้าของมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เหมาะสำหรับการทำหอพักสำหรับนักเรียนมัธยมและนักศึกษาที่อยากอยู่ใกล้ๆ พื้นที่ ทำเลที่ตั้งดีทำให้มั่นใจได้ว่าคุ้มค่าที่สุดและให้ผลตอบแทนการลงทุนสูง

มีความต้องการสูงสำหรับนักศึกษาที่อยากจะพักอยู่ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยตั้งแต่มีเจ้าของหอพักมาสร้างหอรอบๆ พื้นที่ก็มีคนมาเช่าเต็ม คุณไม่ต้องกังวลถึงเรื่องรายได้เพราะมีนักเรียนนักศึกษามาสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยมาทุกเทอม เป็นทำเลที่ดีมาก! 

เพิ่มทำเลให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยจุดใกล้เคียงที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลาย เช่น น้ำพุร้อนโป่งพระบาทและน้ำตกโป่งพระบาทซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของพื้นที่ เข้าไปเยี่ยมชมสถานศึกษาใกล้ๆ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตลาดบ้านดู่และสนามบินนานาชาติเชียงรายอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที

ราคา: 1,400,000 บาท

CR1-L044 

อยู่ที่ตำบลบ้านกก อำเภอเมือง ที่ดินสำหรับขายนี้ใกล้กับถนนสายใหม่ที่ตัดผ่าน บ้านริมกก เนื่องจากถนนใหม่นี้ เป็นทำเลที่พิเศษมากๆ ผู้คนเดินทางผ่านถนนหลวงสายนี้ เป็นการง่ายต่อการเข้าถึงและการโฆษณาที่ดิน 

ขนาดที่ดิน 5 ไร่ 49 ตารางวา กว้างพอที่จะสร้างที่พักหรือโรงแรม มาดูที่ดินผื่นนี้ได้โดยการขับรถผ่านถนนที่ตัดจากสะพานข้ามแม่น้ำสายใหม่ อีกทางคือผ่านถนน ปตท. พหลโยธิน ผ่านโรงแรมนันทวัน

ที่ดินนี้อยู่ห่างไกลและหายากแต่ต้องขอบคุณถนนที่สร้างใหม่ ตอนนี้มันกลายเป็นทำเลที่ดีมีมูลค่าสูง 

คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง  850,000 บาทต่อไมล์

CR1-L042 – สนามกอล์ฟ หรือ รีสอร์ท 

แนวคิดสำหรับโครงการใหญ่ๆ ที่ดินสำหรับขายนี้หาได้ที่ บ้านกิ่วพร้าว อำเภอแม่จันทร์ ด้วยเนื้อที่กว้าง 1,112.45 ไร่ สถานที่นี้เป็นทำเลที่ดีและสวยที่สุดในแม่จันทร์ ที่ดินขนาดใหญ่อยู่ระหว่างสองทะเลสาบ คือ ทะะเลสาบโมราและทะเลสาบ มางเขียว เหมาะกับการทำสนามกอล์ฟและรีสอร์ท พื้นที่กว้างใหญ่และแหล่งน้ำกว้างมีความเป็นไปได้สูง 

ถนนกว้างเชื่อมต่อที่ดินกับทางหลวงสายหลัก จากตรงนี้ คุณเดินทางไปยังเมืองใกล้เคียงได้ง่ายดาย เช่น เชียงแสน ดอยตุงดอยแม่สลอง แม่สาย และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ ในจังหวัดเชียงราย ภูมิทัศน์ที่สวยงามจะทำให้คุณแทบหยุดหายใจ และคุณจินตนาการได้เลยว่าจะสวยงามแค่ไหนเมื่อพื้นที่นี้กลายมาเป็นสถานที่สำหรับอยู่อาศัยของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว

ราคาสำหรับที่ดินทำเลทองนี้เพียง 300,000 บาทต่อ ไมล์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ เชียงรายแลนด์ 

CR1-L041 – ใกล้กับสนามบินเชียงราย 

ที่ดินสำหรับขายอยู่แถวถนนทางเข้าสนามบินเชียงราย และติดกับถนนสายหลัก ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง ห่างจากสนามบินเพียง 1 กิโลเมตร เป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการสร้างที่พักอาศัย เช่น โรงแรมขนาดเล็ก หอพักและที่พักพร้อมอาหารเช้า ทำเลที่ดีมากล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารมากมาย เช่น Thai Seafood Kitchen และร้านอาหารชมเดือน

เนื่องจากถนนสายหลักนี้มุ่งตรงไปยังสนามบิน ทำให้พื้นที่นี้เข้าถึงได้ง่ายสำหรับคนที่เดินทางไปยังเมืองเชียงราย ใช้เวลาเดินทางไม่ถึงชั่วโมงเมื่อไปที่มหาวิทยาลัยเชียงรายและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตลาดบ้านดู่เป็นแหล่งรวมของใช้ในบ้านและยังอยู่ใกล้กับสถานที่อีกด้วย 

ที่ดินนี้มีขนาด 6 ไร่ 31 ตารางวา เป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 1,200,000 บาท ต่อ ไมล์ 

CR1-L040 – บ้านหรือหอพัก 

ที่ดินที่สวยงามแห่งนี้อยู่ในใจกลางหมู่บ้านปางลาว ในตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง มีเนื้อที่ 4 ไร่ 1 งาน 72.4 ตารางวา ที่ดินนี้นี้อยู่ห่างจากถนนสายหลักเพียง 50 เมตร ซึ่งเป็นเรื่องง่ายและสะดวกต่อการเดินทาง 

ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 1 กิโลเมตร และเหมาะสำหรับการสร้างบ้านหรือหอพัก เมื่อเทียบกับที่อื่น ๆ ราคานี้ค่อนข้างถูกกว่าเพราะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญของเมือง เช่น มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นอกจากนี้ ยังมีตลาดบ้านดู่ที่อยู่ห่างจากหมู่บ้านเพียงไม่กี่นาที

มาจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง  570,000 บาท ต่อ ไมล์ 

CR1-L039 – บ้านหรือโรงงาน 

พบกับที่ดินสำหรับขายแห่งนี้ได้ที่ ตำบลป่าอ้อดอนชัย อำเภอเมือง คุณสามารถเข้าถึงพื้นที่นี้ได้โดยผ่านถนนยางมะตอยที่ล้อมรอบทั้ง 3 ด้านของเนื้อที่ เหมาะสำหรับสร้างบ้านที่มีสวนกว้างขวาง หรือโรงงานและโกดังเก็บของ ที่ดินแห่งนี้สามารถแปลงเป็นอะไรก็ได้ นอกจากนี้ ที่ดินนี้ยังตั้งอยู่บนที่สูงอยู่ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเพิ่มอะไร อยู่ในหมู่บ้านป่าตอง ใกล้กับวัดร่องขุ่น ที่ดินแห่งนี้ไม่แพงไปเมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น 

คุณเดินทางเข้าตัวเมืองเชียงรายได้อย่างง่ายดายโดยใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ที่ดินนี้อยู่ในทำเลของท้องถิ่นที่ดี มีสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ สำหรับที่ดินผื่นนี้มีเนื้อที่ 18 ไร่ 3 งาน 71.7 ตารางวา เป็นทำเลที่ดีมาก 

เป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง  230,000 บาท ต่อ ไมล์ 

CR1-L033

เนื้อที่ของ เชียงรายที่ดิน แห่งนี้อยู่ที่ ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย มีเนื้อที่ 20 ไร่ 3 งาน 72 ตารางวา มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสร้างอาคารพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย เดินทางสะดวกเชื่อมต่อกับทางหลวงเพราะมีถนนตัดผ่านด้านหน้าของที่ดิน

ชมโครงการบ้านดู่เมืองใหม่ จังหวัดเชียงราย อยู่ในพื้นที่เด่นตระหง่านและคุณยังเดินทางไปโรงเรียนที่ใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย เช่น มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พื้นที่เหมาะแก่การสร้างหอพักหรืออพาร์ทเมนท์ นอกจากนี้ ตลาดบ้านดู่ยังตอบสนองความต้องการของคนในท้องถิ่นและอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที

เป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง  520,000 บาท ต่อ ไมล์

CR1-L014 – ที่พักอาศัย 

ที่ดินผืนนี้อยู่ที่บ้านปางลาว ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ที่ดินที่เตรียมเสร็จแล้วทำให้เหมาะสำหรับการสร้างชุมชนที่เป็นมิตรสำหรับครอบครัว ด้วยราคาถูก บรรยากาศดี และสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ที่ดินนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาชีวิตที่สะดวกสบาย

จากที่นี้คุณสามารถเข้าเมืองเชียงรายและเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายหรือมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้อย่างง่ายดาย ตลาดบ้านดู่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและคุณสามารถไปที่นั่นได้อย่างไม่ยุ่งยาก

เป็นเจ้าของวันนี้ด้วยราคาแสนถูกเพียง  650,000 บาท ติดต่อเชียงรายแลนด์ตอนนี้เลย!

CR1-L005

ที่ดินล็อตสุดท้ายนี้มีความพิเศษเพราะมี 2 แปลงพร้อมด้วยโฉนดแยก อยู่ติดกัน เป็นแปลงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่สวยงาม ที่ดินแปลงแรกมีเนื้อที่ 1 ไร่ 27 ตารางวา แปลงที่สองมีเนื้อที่ 1 ไร่ 27 ตารางวา สามารถซื้อแยกหรือร่วมกันได้สำหรับที่ดินกว้างขึ้นซึ่งคุณสามารถสร้างหอพักหรือสถานประกอบการที่พักอื่น ๆ ได้

เนื่องจากพื้นที่อยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติเชียงราย จึงสามารถทำเป็นโรงแรม โฮสเทล หรือบ้านเช่ารายวันได้ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับที่ดินเช่นกัน ดังนั้นโอกาสในการทำหอพักจะได้รับผลตอบแทนที่สูงอย่างแน่นอน ตลาดบ้านดู่ยังเป็นทางผ่าน ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปซื้อของใช้ที่จำเป็นได้ที่ตลาดนี้อย่างง่ายดาย 

แปลงแรกราคา 1,300,000 บาท ส่วนแปลงที่สองราคาเท่ากับแปลงแรก  1,300,000 บาท  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเชียงรายแลนด์