คอนโด

มากกว่า 10 ปีที่เราให้บริการแก่ลูกค้าของเราด้วยคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยชั้นยอดซึ่งมีพื้นที่อาศัยแถวชานเมือง ด้วยโครงสร้างที่สูงของที่พักในเชียงรายที่ดิน ทำให้เห็นท้องฟ้าที่สดใสของเมือง พร้อมทั้งล้อมรอบไปด้วยสภาพแวดล้อมที่สดชื่นได้เห็นบรรยากาศของลานกลางแจ้ง 

เชียงรายที่ดิน มีหลากหลายยูนิท เช่น ห้องสตูดิโอที่ออกมาอย่างทันสมัย ตั้งแต่หนึ่งห้องนอนไปจนถึงสามห้องนอน และเพนต์เฮาส์ที่ทำให้เห็นทัศนียภาพอันงดงามของท้องฟ้าในเมือง เพราะเราให้ความสำคัญแก่ลูกค้ามากที่สุด เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเสนอทางเลือกการใช้ชีวิตที่หลากหลายกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย  

ทุกๆ ห้องในที่พักของเราถูกออกแบบมาให้คุณได้มีพื้นที่ซึ่งจะเข้ากับมาตรฐานของคุณ ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวของเมืองเชียงราย นี่เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครับที่กำลังมองหาชุมชนที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ 

ที่ระเบียงข้างนอก คุณจะได้เห็นสวนเล็กๆ ที่เพิ่มสีสันให้กับการออกแบบแนวร่วมสมัยของชุดยูนิท ยิมของเรามีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้คุณได้รักษาสุขภาพและบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายของคุณ แช่ตัวลงในน้ำเย็น ๆ ในสระว่ายน้ำของชุมชนและผ่อนคลายที่บริเวณเลานจ์กลางแจ้งที่ล้อมรอบไปด้วยพืชพันธ์ 

เข้ามาชมความหลากหลายของห้องชุดที่ออกแบบมาอย่างดีของเรา ดังต่อไปนี้ 

ห้องชุดหนึ่งห้องนอน 

ราคา: 2.5 – 3.1 ล้านบาท 

ห้องชุดหนึ่งห้องนอนของเรามีขนาด 25.5 ตารางเมตร ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งแบบกึ่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมระบบทำความเย็นแบบเครื่องปรับอากาศ มีความสุขกับที่พักอาศัยแสนสะดวกสบายซึ่งคุณสามารถตกแต่งห้องให้เข้ากับตัวคุณเองได้ด้วย 

ห้องชุดมีห้องอาบน้ำและห้องน้ำพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น กั้นห้องด้านหนึ่งซึ่งคุณจะเห็นครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมตู้เย็นเพื่อความสะดวกของคุณ

ห้องชุดสองห้องนอน 

ราคา : 15.6 – 23.4 ล้านบาท 

สบายไปกับห้องขนาด 70.6 ตารางเมตร สองห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่นกว้างขวาง และหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน หาความสบายในห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟานุ่ม และพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมไปด้วยโต๊ะและเก้าอี้ไม้เหมาะสำหรับ 4 คน 

ห้องชุดถูกตกแต่งด้วยเตียงขนาดควีนไซส์ที่สะดวกสบาย พร้อมกับหมอนนุ่มและผ้าห่มหนา ห้องครัวกว้างขวางมีตู้เย็น ไมโครเวฟ และเตาไฟฟ้าเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณ นอกจากนี้ ยังมีสองห้องอาบน้ำ พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์ห้องน้ำ

 ชุดสามห้องนอน

ราคา: 31.2 – 39 ล้านบาท 

ห้องชุดสามห้องนอน มีขนาด 147.81 ตารางเมตร ห้องนั่งเล่นในพื้นกว้างขวางพร้อมโซฟาที่สวยงาม หน้าต่างกว้างและระเบียงห้องไว้มองท้องฟ้า 

ห้องชุดมี 3 ห้องน้ำ พร้อมไปด้วยเครื่องใช้ในห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ทำอาหารสุดอร่อยในห้องครัวที่กว้างขวางพร้อมไปด้วยตู้เย็น เตาไฟฟ้า และไมโครเวฟ ห้องนอนอย่างกับราชวงศ์ในเตียงควีนไซส์สุดหรูพร้อมหมอนและผ้าห่มที่ทำจากผ้าคุณภาพสูง

เพ้นท์เฮาส์

ราคา: 65.6 – 72.5  ล้านบาท 

ใช้ชีวิตหรูหราในเพนต์เฮาส์ 188 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้องพักแขกพร้อมด้วยห้องน้ำและห้องอาบน้ำ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันตระการตาของเมือง รวมถึงท้องฟ้าสีคราม อีกทั้งยังมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน

เดินไปเดินมาอย่างสบายในห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมของตกแต่ง เช่น เคเบิลทีวี HD และโซฟานุ่ม ๆ ปรุงอาหารแสนอร่อยในห้องครัวที่มีเตาไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ และตู้เย็น ห้องรับประทานอาหารเป็นเก้าอี้ไม้และโต๊ะกระจกเหมาะสำหรับ 6 ท่าน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหารและทำอาหารให้ด้วย 

ห้องนอนสองห้องอยู่บนชั้นสอง แต่ละห้องมีเตียงควีนไซต์ หมอนนุ่มและผ้าห่มที่ทำมาจากผ้าเนื้อดี